ข่าวสารประชาสัมพันธ์

การสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ให้กับนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น รุ่นที่ 134/1 และ 134/2 ประจำปีการศึกษา 2566 (วันที่  15  เดือน  กุมภาพันธ์  พ.ศ.  2567)

วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 แผนกวิชาอาหาร - ขนม ได้ดำเนินการสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ให้กับนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น รุ่นที่ 134/1และ 134/2 ปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างอุดรธานี