ข่าวสารประชาสัมพันธ์

แผนกวิชาอาหารและขนม วิทยาลัยสารพัดช่างอุดรธานี ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งแข่งทักษะการประกอบอาหารจานเดียว (ผัดไทยกุ้งสด) ระดับชาติ (วันที่  9  เดือน  กุมภาพันธ์  พ.ศ.  2567)

ขอแสดงความยินดีกับแผนกวิชาอาหารและขนม ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งแข่งทักษะการประกอบอาหารจานเดียว "ผัดไทยกุ้งสด" ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2567