ขอแสดงความยินดีกับ “แผนกวิชาอาหารและขนม” ได้รับ #รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ระดับเหรียญทอง ในการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารจานเดียว "ผัดไทยกุ้งสด" ระดับหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ประเภททีม งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ทักษะวิชาชีพระยะสั้น ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครโคราช
http://www.uptech.ac.th