วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2566 นักเรียน นักศึกษาภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง สำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษ ประจำปีงบประมาณ 2566 (รุ่น 5) ได้จัดทำกิจกรรมฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นเพื่อการมีงานทำ โดยการเข้าฝึกอบรมหลักสูตรการทำขนมโตเกียว ขนมกล้วย ขนมฟักทอง และขนมเผือก ณ ห้องปฏิบัติการแผนกวิชาอาหาร-ขนม วิทยาลัยสารพัดช่างอุดรธานี
http://www.uptech.ac.th